- การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงสำเร็จรูป เพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทย เพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวหอมนิลเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์นํ้าจิ้มสะเต๊ะผง
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเม็ดบัวเพื่ออุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
- โครงการวิจัยการประยุกต์ใช้ข้าวกล้องงอกในผลิตภัณฑ์ขนมหวาน
- โครงการวิจัยการพัฒนาลูกอมสมุนไพรไทยพื้นบ้าน:ลดการอักเสษและดับกลิ่นปาก
- โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย : การพัฒนา
การใช้แป้งกล้วยเป็นสารให้ความคงตัวในไอศกรีมกะทิ - โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย : การพัฒนา
พัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากกล้วย - โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย : การพัฒนา
ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้อัดเม็ด - โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารจากกล้วย : การศึกษาการ
พัฒนาผลิตภัณฑ์หมูยอจากกล้วยนํ้าว้า - การโครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปโภค-บริโภคจากวัสดุเหลือใช้ที่ได้จากการผลิต
ของโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง