เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ปริญญาตรี 4 ปี รับการตรวจประเมิน ในรูปแบบออนไลน์ จาก ผศ.แก้วตา ขาวเหลือง ประธานกรรมการ ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข และผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง กรรมการและเลขานุการ เพื่อนำผลจากการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตร ไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอน เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับคณะ ต่อไป